Contact to us

Home ช่วยเหลือลูกค้า ข้อมูลสำคัญ

ข้อมูลสำคัญ

image_pdfimage_print
คำถามที่พบบ่อย -

สินค้ายาสมุนไพร ดร. โสภณ

การสั่งซื้อยาสมุนไพร ดร. โสภณ

 การชำระเงิน

  • A: ใช่ค่ะ ท่านต้องชำระเงินเพื่อสินค้าและค่าส่งไปรษณีย์ (ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกจะมาซื้อสินค้าด้วยตนเองที่ร้านค้า) ค่าส่งไปรษณีย์(ซึ่งรวมกับค่าพัสดุหีบห่อ) เริ่มต้นที่ 50 บาท (สำหรับการส่งสินค้าทั่วประเทศแบบลงทะเบียน) หรือ 70 บาท (สำหรับการส่งสินค้าทั่วประเทศ แบบด่วน EMS) ** ทั้งนี้ ค่าส่งสินค้าจะแปรผันตามจำนวนสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ –โปรดสอบถามค่าส่งสินค้าและราคารวม (ยอดชำระ) ก่อนการชำระเงินซื้อสินค้าทุกครั้ง 
  • A: ท่านสามารถชำระเงินสด ณ ที่ร้านค้าสาขาสามย่าน โดยการส่งธนาณัติพร้อมแนบรายละเอียดเกี่ยวกับรายการที่ท่านต้องการจะสั่งซื้อ (สินค้าอะไร? จำนวนเท่าใด? ส่งถึงที่อยู่ที่ไหน? ผู้รับสินค้าคือใคร?) หรือ โอนชำระ (พร้อมทั้งแจ้งโอนโดยการแนบไฟล์สลิบชำระเงิน) หลังจากที่ได้ติดต่อกับพนักงานรับออเดอร์
  • A: ท่านสามารถแจ้งโอนหลังจากชำระเงินได้โดยกรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มพร้อมแนบสลิบเงินโอน หรือ ติดต่อแจ้งโอนได้ที่ order@drsophon.com, ส่งข้อความส่วนตัวหาเราผ่าน Facebook หรือ LINE
  • A: ขออภัยค่ะ ขณะนี้ท่านไม่สามารถชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิตได้ เรากำลังพัฒนาปรับปรุงระบบการชำระเงินที่ท่านสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม ในอนาคตอันใกล้นี้ท่านจะสามารถชำระเงินด้วยทั้งทางบัตรเครดิต/บัตรเดบิต และด้วยทางช่องทางอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน
  • A: ขณะนี้ท่านไม่สามารถชำระเงินบนเวปไซด์ได้ แต่เรากำลังพัฒนาระบบการชำระเงินบนเวปไซด์ค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสามารถชำระเงินบนเวปไซด์ได้ในอีกไม่นาน
  • A: เราไม่มีบริการแบบชำระสินค้าปลายทาง หรือ ชำระเงินหลังจากที่ท่านได้รับสินค้าตามออเดอร์
  • A: เราขอแนะนำให้ท่านชำระเงินหลังจากสั่งซื้อสินค้า ภายใน 3 วัน ลูกค้าที่่สั่งซื้อสินค้าจากพนักงานโดยตรงและไม่ได้รับใบสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบเอกสาร การสั่งซื้อสินค้าจะถูกยกเลิกหากท่านไม่ได้ชำระเงินภายใน 14 วันทำการหลังจากที่ท่านแจ้งว่าต้องการจะสั่งซื้อสินค้า ในกรณ๊ที่ท่านมีใบสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบเอกสารที่ระบุเลขที่ใบสั่งซื้อชัดเจน ท่านจะต้องชำระเงินภายในเวลา 30 วัน มิเช่นนั้น ท่านจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่

การส่งยาสมุนไพร ดร. โสภณ ทางไปรษณีย์

 

 

 

อ่านต่อ /READ MORE>>

 

 

 

 

 

0
Connecting
Please wait...
Send a message

ขออภัยค่ะ ขณะนี้พนักงานตอบรับไม่ได้อยู่ในระหว่างการทำงาน กรุณาส่งข้อความของท่านที่นี่ค่ะ

Sorry, we aren't online at the moment. Please leave a message.

* Your name ชื่อ
* Email อีเมล
* Describe your issue ข้อความ
Chat with us

สวัสดีค่ะ..ท่านสามารถสอบถามเราได้เลย ในขณะนี้ !

Got a Question?  You can chat with us now!

* Your name ขื่อ
* Email อีเมล
* Describe your issue ข้อความ
chat with us
Feedback

ขอความร่วมมือให้คำแนะนำเพื่อนำไปปรับปรุงบริการต่อไป

Help us help you better! Feel free to leave us any feedback.

ท่านพึงพอใจกับการสนทนากับเราครั้งนี้หรือไม่? How do you rate our support?
Loading...
Select Language
Secured By miniOrange